Thị trường cừ tràm tại Bình Chánh, Long An

Cừ tràm là một mặt hàng vật liệu xây dựng được dùng nhiều trong công tác gia cố nền đất. Bình Chánh và Long An là địa hình phù hợp để áp dụng phương pháp này để gia cố nền đất. Giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các công trình nhỏ và vừa.  

Thị trường mua bán cừ tràm tại Bình Chánh, Long An

Bình Chánh và Long An là 2 tỉnh gần TPHCM. Cừ tràm được sử dụng tại đây tương đối nhiều. Phần đa cừ tràm được cung cấp cừ các vựa tại quận 12 TPHCM. Với quãng đường di chuyển gần nên giá thành cừ tràm tại 2 tỉnh này cũng tương đối rẻ so với các tỉnh khác. Tính canh tranh cũng được giảm bớt, vì thề giá cừ tràm tại đây được các nhà thầu đánh giá rất cao. 

Cừ tràm Bình Chánh
Cừ tràm Bình Chánh

Giá cừ tràm tại Bình Chánh

Tại Bình Chánh một số vựa hiện đang cung cấp cừ tràm với một số quy cách dưới đây:

STTĐơn vịQuy Cách Giá
Gốc (cm)Dài(m)
1CâyD ≥ 7L ≥ 2,715.000 đ
2CâyD ≥ 7L ≥ 3,719.000 đ
3CâyD ≥ 8L ≥ 2,717.000 đ
4CâyD ≥ 6L ≥ 2,712.000 đ
5CâyD ≥ 6L ≥ 3,713.000 đ
6CâyD ≥ 10L ≥ 3,738.000 đ
7CâyD ≥ 10L ≥ 3,743.000 đ

Giá cừ tràm tại Long An

Long An tuy không xa là mấy so với quận 12 nhưng đối với số lượng nhỏ cừ tràm thì sẽ có một mức giá tính thêm tiền phụ thu phí vận chuyển. Giá cừ tràm tại Long An chỉ chênh lệch so với giá cừ tràm tại bình chánh một đến 2 ngàn đồng một cây. Nếu quý khách hàng mua số lượng lớn trong thời gian dài thì sẽ có một mức giá ưu đãi rất nhiều.

Cừ tràm Long An
Cừ tràm Long An

Nhận thi công đóng cừ tràm giá rẻ tại Bình Chánh – Long An

Ngoài lĩnh vực cung cấp cừ tràm thì Pvsd.vn còn nhận thi công đóng cừ tràm. Tại đây chúng tôi đã hoàn thành hơn hàng trăm công trình. Nên về đặc tính đất nơi đây được chúng tôi hiểu rất rõ. Sẽ lựa chọn ra loại cừ tràm tốt nhất cho nền đất cần thi công. Đội ngũ thi công hơn 10 năm kinh nghiệm cũng máy xúc hiện đại để đẩy nhanh quá trình đóng cừ tràm. Mức giá đóng cừ tràm giao động từ 8.000đ đến 11.000đ. 

Mua cừ tràm giá rẻ tại Bình Chánh – Long An ở đâu?

Pvsd.vn chuyên cung cấp cừ tràm các loại và nhận thi công đào móng đóng cừ tràm. Các công trình trên đường thủy lợi hoặc nhà dân như thi công bờ kè, nạo vét kênh mương.

Nhận mọi hợp đồng giao cừ, đóng cọc với các công trình lớn với gái cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy gọi cho chúng tôi để bạn được tư vấn kỹ hơn về quy cách và mức giá. Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các loại cừ tràm với giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung ứng, cung cấp Cừ Tràm cho các công trình xây dựng đi các tỉnh với số lượng lớn. Cừ Tràm chất lượng tốt rất tốt. Giá cả phải chăng, với đủ chủng loại, theo yêu cầu của quý khách hàng.

Kết luận

Bình Chánh và Long An trong tương lai công trình xây dựng sẽ xuất hiện rất nhiều. Nên vì thế số lượng cừ cung cấp tại nơi đây sẽ còn được tăng mạnh trong những năm tới. Để có một báo giá chi tiết và  canh tranh hãy liên hệ ngay pvsd.vn. Nơi có báo giá thấp nhất tại thời điểm hiện nay. 

>> Xem thêm bài viết: Cừ tràm bến tre, đồng tháp có giá bán bao nhiêu tiền 1 cây?

[contact-form-7 id=”452″ title=”Tải báo giá dự án”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *