Cừ tràm bến tre, đồng tháp có giá bán bao nhiêu tiền 1 cây?

Bến Tre và Đồng Tháp là một trong những tỉnh có diện tích đất có nền yếu nhiều. Cần cừ tràm để thi công với số lượng lớn. Hai tỉnh này sẽ có mức giá cừ tràm khá rẻ tại vì nơi đây rất gần các đơn vị thi công cừ tràm. Có nhiều đơn vị uy tín nhận cung cấp cừ tràm và thi công cừ tràm. Giá cừ tràm tại hai tỉnh này biến động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu gia cừ tràm thông qua bài viết dưới đây.

Thị trường cừ tràm tại bến tre, đồng tháp

Giá cừ tràm Bến Tre và Đồng Tháp không có đổi thay gì nhiều trong năm 2019. Bên cạnh đó, diện tích rừng tại hai tỉnh này vô cùng lớn. Hai tỉnh này đẩy mạnh mô hình trồng rừng tràm tại các khu rừng trống. Đặc biệt người dân đã áp dụng nhiều giống cừ tràm lai để rút ngắn thời gian phát triển. So có mặt bằng chung về những vùng có nguồn vật liệu khác. Giá cừ tràm Bến Tre, Đồng Tháp thấp hơn rất nhiều. 

Nhờ lợi ích cừ tràm có thể tồn tại hơn 50 năm trong điều kiện thời tiết tiện dụng. Đặc trưng, cừ tràm cũng vô cùng phù hợp tiêu dùng cho đất bùn. Những nền đất yếu và những vị trí đất mang mạch nước ngầm ổn định. Hoặc độ ẩm cao như đất ruộng, bờ sông, bờ kênh,… Khó khăn trên thị phần bán cừ tràm ở Bến Tre, Đồng Tháp,… Nên một số đơn vị cung cấp cừ tràm tại 2 tỉnh này. Vậy nên giá cả của chúng cũng chệch lệch khá cao giữa các vựa. 

Giá cừ tràm tại bến tre bao nhiêu tiền 1 cây?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quy cách về kích thước khác nhau. Giá thành cừ tràm sẽ dựa vào quy cách đó để có thể đưa ra một mức báo giá hợp lý. Sau đây, là giá cừ tràm tham khảo của vựa cừ tràm Bến Tre.

Cừ tràm bến tre
Cừ tràm bến tre
  • Cừ tràm có đường kính gốc khoảng 6 – 8cm và chiều dài từ 3,7m, có giá bán tại vựa 15.000 đ/ cây.
  • Cừ tràm có đường kính gốc khoảng 7 – 9cm và chiều dài từ 3.7m – 4m, giá tại vựa 23.000 đ/ cây.
  • Cừ tràm có đường kính gốc khoảng  8 – 10cm và chiều dài 3.5m và ngọn cây cừ đến 3.8cm,  có giá bán 25.000 đ/ cây.
  • Cừ tràm có đường kính gốc khoảng 8 – 10cm và chiều dài từ 3.7m – 4m và  ngọn cây cừ đến 3.5cm, có giá bán 26.000 đ/ cây.
  • Cừ tràm có đường kính gốc khoảng  8 – 10cm và chiều dài 4.5m và ngọn cây cừ đến 3.5cm, có giá bán 29.000 đ/ cây.
  • Cừ tràm có đường kính gốc khoảng 8 – 10cm và chiều dài 4.5m và  ngọn cây cừ đến 3.8cm, có giá bán 35.000 đ/ cây.
  • Cừ tràm có đường kính gốc  khoảng 8 – 10cm và chiều dài 4.5m và ngọn cây cừ đến 4.2cm, có giá bán 39.000 đ/ cây.
  • Cừ tràm có đường kính gốc  khoảng 10-12cm và chiều dài 3.7m và ngọn cây cừ đến 4.5cm, có giá bán  40.000 đ/ cây.

Giá cừ tràm tại đồng tháp bao nhiêu tiền 1 cây?

Địa lý hai tỉnh Bến Tre và Đồng Tháp Không xa nhau là mấy. Nên giá thành cũng chênh lệch không bao nhiêu. Nếu có chênh lệch chỉ chênh lệch do chi phí vận chuyển phát sinh. Chỉ chênh lệch từ 1.000đ đến 2.000đ. Để có một mức giá tốt nhất quý khách hàng cần lựa chọn cho mình một nhà cung cấp cừ tràm chất lượng nhất. Tham khảo tại một số địa điểm uy tín để có sự so sánh mức giá ổn định nhất.

Cừ tràm đồng tháp
Cừ tràm đồng tháp

Nơi cung cấp cừ tràm uy tín tại bến tre, đồng tháp

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mức giá khác nhau. Vì thế để chọn cho mình một nhà thầu uy tín. Hãy tìm hiểu kỹ về báo giá từng đơn vị để không bị chênh lệch. TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp cừ tràm uy tín. Quận 12 là nơi có nhiều nhà cung cấp nhất và có mức giá được coi là cạnh tranh nhất hiện nay.

>> Xem thêm bài viết: Thị trường cừ tràm tại Bình Chánh, Long An.

[contact-form-7 id=”452″ title=”Tải báo giá dự án”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *