Giá cừ tràm tại Cà Mau, Kiên Giang

Cà Mau và Kiên Giang hiện nay đang có số lượng rừng cừ tràm lớn nhất trên cả nước. Cừ tràm tại đây được đem đi phân phối tại rất nhiều nơi trên thị trường vật liệu xây dựng. Pvsd.vn là vựa cừ tràm có hợp tác với hàng ngàn hecta diện tích rừng tràm. Nguồn cung của đơn vị chúng tôi cũng đạt mức ổn định. Đã cung cấp hơn 1000 đơn hàng trong các tỉnh miền Nam. Và nhận bán sỉ và lẻ mọi đơn hàng. 

Thị trường mua bán cừ tràm tại Cà Mau, Kiên Giang

Tại Cà Mau và Kiên Giang là hai nơi cung cấp chính nên khi mua cừ tràm trên địa bàn 2 tỉnh này sẽ có mức giá rất rẻ. Những năm gần đây số diện tích trồng cừ tràm cũng tăng lên khá đáng kể. Các vựa tại đây buôn bán cừ tràm cũng cung cấp những đơn giá tốt hơn những tỉnh thành xa khác.

Cừ tràm cà mau
Cừ tràm cà mau

Báo giá cừ tràm tại cà mau

Giá cừ tràm Cà Mau bao nhiêu tiền một cây? Để trả lời cho câu này pvsd.vn sẽ cập nhật bảng giá một số quy cách tại đây. Trước khi mua quý khách hàng cần tham khảo quy cách của cừ tràm để có thể biết báo giá chi tiết. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết một loại quy cách chuẩn.

STTĐơn vịQuy Cách Giá
Gốc (cm)Dài(m)
1CâyD ≥ 10L ≥ 543.000 đ
2CâyD ≥ 10L ≥ 4,533.000 đ
3CâyD ≥ 8L ≥ 426.000 đ
4CâyD ≥ 7L ≥ 3,719.000 đ
5CâyD ≥ 6L ≥ 312.000 đ

Báo giá cừ tràm tại Kiên Giang

Cừ tràm tại Kiên Giang cũng có mức bình ổn. Trải qua nhiều năm mức giá tại đây vẫn không thay đổi nhiều. Nếu có thay đổi thì chỉ thay đổi tại mức 1.000đ đến 2.000đ. Sự chênh lệch này bị ảnh hưởng bởi chi phí vận chuyển phát sinh. Còn mức giá gốc tại vựa luôn được giữ nguyên.

Chất lượng cừ tràm tại Cà Mau và Kiên Giang có gì khác nhau?

Được người sử dụng đánh giá là loại cừ chất lượng nhất. Pvsd.vn trước khi khai thác cừ tràm luôn chọn lựa những cây cừ tràm có những chỉ tiểu như sau: Cây phải đủ trên 3 năm tuổi, thân thẳng, đường kính gốc trên 6cm, chiều dài phải đạt trên 3m. Sau khi khai thác sẽ được vận chuyển trực tiếp đến công trình. Nếu chưa sử dụng sẽ được bảo quản tại những khu vực ven sông, hồ, có nguồn nước để thân cây không bị khô, mục nát. 

Cừ tràm kiêng giang
Cừ tràm kiêng giang

Trữ lượng rừng tràm tại Cà Mau, Kiên Giang hiện nay

Năm 2013, tỉnh Cà Mau, kiên Giang có hơn 100.000 hecta canh tác rừng tràm. Diện tích chiếm chiếm khoảng 60%  diện tích rừng của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Rừng ngập mặn có hơn 70.000ha nên trữ lượng cừ tràm tại đây luôn đáp ứng đủ nhu cầu của mọi nhà thầu. Vì thế, cung cấp hằng năm có hàng trăm công trình lớn nhỏ với lượng cừ tràm lên đến hàng triệu cây.

Danh sách các rừng tràm lớn tại cà mau , kiên giang

Rừng u minh – Nơi có trữ lượng cừ tràm lớn nhất khu vực

Quần đảo Bà Lụa – Rừng tràm Trà Sư: Địa điểm du lịch có số lượng cây tràm khá lớn.

Huyện Trần Văn Thời, huyện U Minh, huyện Thới Bình. cũng là những nơi có người dân canh tác tràm số lượng lớn.

Thi công đóng cừ tràm tại cà mau

Cà Mau – Kiên Giang là tỉnh có diện tích đất ngập nước lớn. Gần các khu vực sông, kênh, rạch,.. Việc sử dụng cừ tràm để gia cố là một điều tương đối thích hợp. Đơn vị chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn tại đây. Vì thế, việc nhận biết địa hình trở nên dễ dàng hơn. Đội ngũ thi công nhanh chóng và quá trình thanh toán linh hoạt. 

Giá đóng cừ tràm tại đơn vị chúng tôi giao động từ 9.00đ đến 11.000đ một cây. Quý khách hàng có nhu cầu đóng cừ tràm số lượng nhiều kết hợp mua hàng tại vựa thì sẽ có mức giá ưu đãi hơn.

Xem thêm bài viết: Thị trường cừ tràm tại Bình Chánh, Long An.

Kết luận

Pvsd là đơn vị cung cấp cừ tràm tại Kiên Giang và Cà Mau uy tín. Vì thế, để có được đơn giá tốt nhất về cừ tràm. Hãy liên hệ ngay với pvsd.vn, đảm bảo 100% mức giá rẻ nhất trên thị trường. 

[contact-form-7 id=”452″ title=”Tải báo giá dự án”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *