Giá cừ tràm tại Cần Thơ, Vĩnh Long

Cừ tràm – Vật liệu cho mọi công trình. Nguyên liệu gỗ thô này dùng để gia cố nền đất nơi các công trình thi công. Hầu như những công trình nhà cấp 4, nhà thấp dưới 5 tầng, công trình thủy lợi,… Đa phần sử dụng cừ tràm để gia cố. Cừ tràm sau khi được đóng trên nền đất yếu sẽ giúp tăng khả năng chịu lực. Trên 1m2 có thể đóng từ 16 đến 15 cọc để tạo nên một lực chịu tải hơn 8 tấn.  Cần Thơ và Vĩnh Long là nơi có địa hình đất yếu gần sông, suối,.. Nên việc gia cố bằng cừ tràm vô cùng tốt cho nền đất.

 Vựa cừ tràm Cần Thơ và Vĩnh Long

Pvsd.vn là nơi cung cấp cừ tràm uy tín tại Cần Thơ và Vĩnh Long. Nhiều năm cung cấp cừ tràm tại khắp các tỉnh miền Nam. Vì thế, chất lượng và độ uy tín đã có từ nhiều năm nay. Tại Cần Thơ và Vĩnh Long có rất nhiều nhà cung cấp cừ tràm. Cung cấp mọi số lượng và quy cách cho mọi đơn hàng. Mức giá tại vựa luôn canh tranh so với thị trường hiện tại. 

Ngoài lĩnh vực cung cấp thì pvsd.vn là còn nhận kèm dịch vụ thi công đóng cừ tràm. Địa hình Cần Thơ và Vĩnh Long đã có rất nhiều công trình đã hoàn thành. Về mặt kỹ thuật và máy móc thì đơn vị chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng. Quá trình thi công nhanh chóng với mọi địa hình. Giá thi công đóng cừ tràm luôn luôn rẻ so với các tỉnh khác. Có mức giá ưu đãi dành cho những đơn hàng mua cừ tràm kết hợp thi công cừ tràm.

Báo giá cừ tràm Cần Thơ và Vĩnh Long

Giá cừ tràm tại Cần Thơ và Vĩnh Long rất rẻ so với nhiều tỉnh khác. Đặc điểm rẻ nhờ nơi đây rất gần các khu vực cung cấp cừ tràm. Nhiều khu rừng có trữ lượng cừ tràm lớn. Khoảng cách vận chuyển gần nên thời gian lẫn chi phí tiết kiệm rất nhiều. 

Cừ tràm cần thơ
Cừ tràm cần thơ

Giá cừ tràm tại đây phụ thuộc vào những yếu tố: Quy cách, VAT, vận chuyển. Dưới đây là bảng giá cừ tràm Cần Thơ và Vĩnh Long đối với một số quy cách.

  • Loại Cừ tràm có chiều dài 3,7m và có quy cách kích thước gốc 6 – 8cm.  Giá bán của quy cách này là 12.000đ.
  • Loại Cừ tràm có quy cách chiều dài 3m kích thước  gốc 8 – 10cm, đường kính ngọn 3.8cm. Giá bán của quy cách này là 13.000đ.
  • Loại Cừ tràm có quy cách chiều dài  3m, kích thước gốc khoảng 8 – 10cm, kích thước ngọn 3,5cm. Giá bán của quy cách này là 21.000đ.
  • Loại Cừ tràm d có quy cách chiều dài 3,5m, kích thước gốc khoảng 8 – 10cm, đường kính ngọn 3.8cm. Giá bán của quy cách này là 25.000đ.
  • Loại Cừ tràm có quy cách chiều 4.5m, kích thước gốc khoảng 8 – 10cm, quy cách đường kính ngọn 4.2cm. Giá bán của quy cách này là 29.000đ.
  • Loại Cừ tràm có quy cách chiều dài 3.7m – 4m, kích thước gốc khoảng 9 – 11cm, quy cách đường kính ngọn 4cm.  Giá bán của quy cách này là 31.000đ.
  • Loại Cừ tràm có quy cách chiều dài 3.7m, kích thước gốc khoảng  10-12cm, kích thước ngọn 4,5cm. Giá bán của quy cách này là 41.000đ.

So sánh giá cừ tràm tại Cần Thơ và Vĩnh Long

Cừ tràm tại 2 vùng này đều có chất lượng như nhau. Giống cừ tràm tại đây thông thường là loại giống tràm gió và tràm lai. Cừ tràm đều có những quy cách cơ bản như trên. Mức giá tương đồng như vậy. Nếu có những sự chênh lệch chỉ dựa trên chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Để có được báo giá chính xác hãy lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín. Giá rẻ nhưng chất lượng cừ tràm giao chưa chắc đã tốt. Hãy cân nhắc trước khi quý khách hàng chọn nhà cung cấp cừ tràm.

Cừ tràm vĩnh long
Cừ tràm vĩnh long

>> Tham khảo bài viết: Giá cừ tràm tại Cà Mau, Kiên Giang.

Chất lượng cừ tràm tại cần thơ khác gì so với vĩnh long?

Cừ tràm tại Cần Thơ Và Vĩnh Long luôn đảm bảo được độ tươi mới. Khai thác và được vận chuyển tới công trường thi công.

Những thân cừ tràm có phần vỏ còn tươi mới, thân dài trên 3m, gốc trên 6cm. Phần lớn được chăm sóc trên 3 năm mới thu hoạch. 

Mỗi khách hàng đến với pvsd.vn đều hài lòng về chất lượng từng sản phẩm. Để lại rất nhiều ý kiến tích cực về giá cừ tràm Cần Thơ và Vĩnh Long.

[contact-form-7 id=”452″ title=”Tải báo giá dự án”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *